Bí quyết lựa chọn kem đánh răng

-Cần ghi nhớ những điều dưới đây khi chọn mua và sử dụng kem đánh răng để có một hàm răng chắc khỏe.

Chọn kem đánh răng theo độ tuổi

 Mỗi độ tuổi sẽ có loại kem đánh răng phù hợp. Nếu dùng sai có thể gây bỏng rát hoặc không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Đối với trẻ dưới 6 tuổi nên chọn loại kem đánh răng dành riêng cho trẻ em. Loại kem đánh răng này rất mát, dịu nhẹ, không cay, độ tẩy rất nhẹ, thường có vị hoa quả để tạo cảm giác thích thú cho bé.

Còn người lớn nên dùng loại kem đánh răng khác dành cho người lớn với tác dụng: làm trắng răng, thơm miệng, chắc răng… có độ cay và tẩy mạnh hơn.

 

Chọn kem đánh răng theo đúng đối tượng

Với những người mặc bệnh về răng miệng, đang trong quá trình điều trị răng hay răng sứ cần những loại kem đánh răng đặc trị thì các bạn cần sử dụng kem đánh răng theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ. Không nên tự ý sử dụng theo ý của mình và không nên sử dụng chung với người khác để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

Chọn kem đánh răng của những hãng uy tín, chất lượng

Một trong những cách chọn kem đánh răng tốt nhất là nên mua sản phẩm ở những nơi uy tín như vatgia.com

Và nên chọn những sản phẩm của những hãng uy tín, có thương hiệu trên thị trường được nhiều người biết đến để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng tránh tiền mất tật mang.

Với những trường hợp răng sứ hay đang trong quá trình điều trị thì nên tham khảo ý kiến và sử dụng loại kem đánh răng mà bác sĩ khuyên dùng và giới thiệu.

Khi lựa chọn mua kem đánh răng, cần lưu ý quan sát các hóa chất độc hại thường hiện diện trong sản phẩm kem đánh răng: Sodium Fluoride (natri florua); thuốc nhuộm, chất tạo màu (FD&C Blue Dyes 1&2); Sodium Lauryl Sulfate (SLS); Triclosan; Hydrated silica;…

 

Mạng xã hội!