TPhòng tránh nguy cơ nhổ răng bất đắc dĩ

Phòng tránh nguy cơ nhổ răng bất đắc dĩ

24-01-2019 - 03:18 PM

Thống kê mới nhất của Bệnh viện Răng hàm mặt Việt Nam cho thấy có đến 90% dân số gặp các vấn đề về răng miệng, trong đó chủ ...

T  5 lý do giúp Nha khoa Phú Mỹ được nhiều người lựa chọn

5 lý do giúp Nha khoa Phú Mỹ được nhiều người lựa chọn

18-01-2019 - 05:01 PM

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, quan tâm khách hàng là những lý do giúp nha khoa Phú Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn. Việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý là điều không dễ dàng. Trong đó, Nha khoa Phú Mỹ không ngừng hoàn thiện từ chất lượng đến trải nghiệm nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

TBọc răng sứ lợi hại ra sao?

Bọc răng sứ lợi hại ra sao?

18-01-2019 - 04:56 PM

Khi không có được hàm răng tự nhiên thẳng đều, trắng sáng, nhiều người chọn cách bọc răng sứ. Đây là một biện pháp trong nha khoa nhằm vào mục đích vì sức khỏe và thẩm mỹ.

TCách để Vượt qua Nỗi sợ Nha sĩ

Cách để Vượt qua Nỗi sợ Nha sĩ

24-01-2019 - 02:31 PM

Đi khám răng có thể trở thành nỗi đau theo nghĩa đen đối với nhiều người. Một phần lớn dân số thậm chí cảm thấy sợ hãi khi phải đi nha sĩ.[1] Nếu bạn mắc phải căn bệnh ám ảnh nha khoa hoặc thậm chí là thường xuyên tránh đi nha sĩ, bạn có thể vượt qua nỗi sợ hãi bằng cách xác định chúng và xây dựng trải nghiệm tích cực với nha sĩ của bạn.